Thiết kế mô hình cảnh báo sạt lở đất với ESP32 và công nghệ LoRa - Hoàng Hữu Nhân; Lương Anh Quân (2025)
Chương Ⅰ: Tổng quan nêu lên những vấn đề khó khăn trong công tác giám sát cảnh báo sớm sạt lở, tính cấp thiết của vấn đề và giới thiệu sản phẩm Mô hình cảnh báo sạt lở đất. Chương Ⅱ: Cơ sở lý thuyết và các công nghệ cung cấp kiến thức về công nghệ và kỹ thuật liên quan đến đề tài. Chương Ⅲ: Thiết kế mô hình cảnh báo sạt lở đất xác định những tính năng có trong sản phẩm và dùng những kiến thức ở chương hai để thiết kế cảnh báo sạt lở đất. Chương Ⅳ: Kiểm tra và đánh giá hệ thống đánh giá tổng quan về hệ thống, đề suất các cải tiến trong tương lai.