Xây dựng nền tảng cộng đồng và hỗ trợ quản lý công việc đa chức năng cho sinh viên trường ĐH-SPKT - Phạm Văn Bảo (2025)
Đề tài hướng đến việc xây dựng một nền tảng cộng đồng đa chức năng giúp sinh viên và nhóm làm việc có thể giao tiếp, cộng tác và quản lý công việc một cách hiệu quả. Hệ thống sẽ tích hợp các tính năng mạng xã hội, nhắn tin, gọi điện, họp nhóm trực tuyến và quản lý tiến độ công việc để tạo ra một không gian làm việc linh hoạt và thuận tiện. Dự án được phát triển với backend sử dụng môi trường Nodejs , frontend sử dụng thư viện ReactJS, tích hợp các kỹ thuật bảo mật như JWT, mã hóa mật khẩu người dùng, ngăn chặn đăng hình ảnh nhạy cảm để đảm bảo có một cộng đồng sạch.