THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG ĐƯỜNG NHƯ NGUYỆT VEN SÔNG HÀN - Văn Quốc Tuyên (2025)
Chương 1 : Các đại lượng và các dụng cụ trong kỹ thuật chiếu sáng Chương 2: Chiếu sáng các công trình giao thông Chương 3: Thiết kế chiếu sáng cho đường Như Nguyệt Chương 4: Mô phỏng và đánh giá hiệu quả chiếu sáng bằng phần mềm DIAlux Chương 5: Thiết kế cấp điện cho đèn trên tuyến đường Như Nguyệt