Xây dựng website quản lý đặt bàn tại nhà hàng Bếp Kim - Lê Anh Dũng (2025)
Đồ án “Xây dựng website quản lý đặt bàn tại nhà hàng Bếp Kim” được thực hiện nhằm giải quyết bài toán đặt bàn truyền thống còn thủ công, dễ nhầm lẫn và khó kiểm soát tại các nhà hàng vừa và nhỏ. Hệ thống được xây dựng với mục tiêu giúp khách hàng có thể đặt bàn nhanh chóng, chính xác qua nền tảng trực tuyến, đồng thời hỗ trợ nhân viên và quản lý nhà hàng giám sát hiệu quả tình trạng bàn, đơn hàng, lịch đặt và thông tin khách hàng.