Xây dựng ứng dụng trình chiếu kết hợp trò chơi hỏi đáp tương tác theo thời gian thực - Nguyễn Đức Truyền (2025)
Với sự phát triển của công nghệ và nhu cầu giảng dạy, hội họp trực tuyến ngày càng cao, các nền tảng trình chiếu và hỏi đáp tương tác đã trở thành công cụ quan trọng giúp nâng cao hiệu quả học tập và làm việc nhóm. Tuy nhiên, hầu hết các nền tảng hiện tại chỉ tập trung vào một khía cạnh riêng lẻ, hoặc là trình chiếu nội dung hoặc là trò chơi hỏi đáp, mà chưa thực sự kết hợp linh hoạt cả hai yếu tố này để tạo ra trải nghiệm tương tác toàn diện. Ứng dụng em đang phát triển hướng đến việc cung cấp một nền tảng hỗ trợ giảng dạy, thuyết trình và tổ chức trò chơi hỏi đáp theo thời gian thực. Người dùng có thể dễ dàng tạo và trình chiếu nội dung, đồng thời thiết lập các câu hỏi trắc nghiệm tương tác trực tiếp với người tham gia. Hệ thống sẽ giúp tăng cường sự gắn kết và tương tác giữa các thành viên.