Xây dựng hệ thống tự động phân tích và đánh giá CV trong tuyển dụng nhân sự - Nguyễn Thanh Hùng (2025)
Đồ án với đề tài xây dựng hệ thống tự động phân tích và đánh giá CV trong tuyển dụng nhân sự được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình javascript, sử dụng React Library, Express framework và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL cùng các plugin hỗ trợ như ant design, clerk authentication, gemini AI. Website bao gồm các chức năng chính dành cho ứng cử viên: đăng ký tài khoản, đăng nhập, tìm kiếm các công việc, ứng tuyển, xem trạng thái ứng tuyển, xem các gợi ý công việc. Các chức năng dành cho người sử dụng là nhà tuyển dụng: Quản lý tin tuyển dụng, quản lý danh sách ứng tuyển, xem mức độ phù hợp giữa ứng viên với công việc, gợi ý ứng viên… Đối với người sử dụng là quản lý hệ thống có các chức năng như: Quản lý tài khoản, quản lý ứng viên, quản lý nhà tuyển dụng, quản lý tin tuyển dụng, thống kê, quản lý danh mục