Xây dựng website môi giới bất động sản với AI gợi ý tin tức về biến động thị trường - Phạm Ngọc Phục (2025)
Giáo trình và website hướng dẫn về cơ sở dữ liệu PostgreSQL, Node.js, React.js - Tham khảo các website bất động sản đã có như: batdongsan.vn,homedy.com.. - Số liệu khảo sát hoạt động nghiệp vụ của hệ thống như: Số lượng bất động sản, khảo sản thông tin chi tiết về từng bất động sản, giá cả bất động sản, thông tin về bất động sản tham gia trên hệ thống.