Ứng dụng công nghệ laravel xây dựng website quản lí thi trực tuyến - Nguyễn Đắc Toàn (2025)
Nội dung tóm tắt: Xây dựng Hệ thống website tạo và quản lý các cuộc thi nhằm mục đích tạo ra sân chơi thú vị, giúp các giáo viên có thể dễ dàng quản lý được tình trạng nắm bắt kiến thức của học sinh, giúp mọi người có nơi để luyện tập và nâng cao kiến thức. Các mục đích cụ thể như sau: - Khách vãng lai xem đăng ký thành viên. - Các thành viên xem được các cuộc thi đã tham gia, lịch sử các cuộc thi, thống kê, bảng xếp hạng, cũng như lịch diễn ra các kì thi. - Các giáo viên xem được tình trạng các cuộc thi, tạo các cuộc thi, bộ câu hỏi, xem được thành viên, quản lý lớp học, gửi thông báo cho các thành viên, nhận được thông báo về lượng người thi, kết quả và đánh giá các cuộc thi. - Quản trị viên cập nhật tài khoản người dùng, thêm xét duyệt các lớp học, quản lý trạng thái các cuộc thi.