Xây dựng website tìm kiếm và ghép trận đấu thể thao trên nền tảng web - Trần Văn Lượng (2025)
Website được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, sử dụng ASP.NET cho backend, ReactJS cho frontend và SQL Server làm hệ quản trị cơ sở dữ liệu. Hệ thống tích hợp các tính năng như xác thực người dùng bằng JWT, gửi email xác nhận tài khoản, và phân quyền truy cập cho các vai trò khác nhau trong hệ thống.