Xây dựng ứng dụng di động đặt món ăn dựa trên AI để gợi ý và tìm kiếm món ăn - Phan Viết Trọng Cảnh (2025)
Đồ án với đề tài Ứng dụng di động đặt món ăn dựa trên AI để gợi ý và tìm kiếm món ăn được xây dựng phía back-end sử dụng ngôn ngữ lập trình Python - Django framework, phía front-end sử dụng Android Java Ứng dụng di động đặt món ăn dựa trên AI để gợi ý và tìm kiếm món ăn nhằm tối ưu quá trình đặt món, những thuận lợi thông qua việc đặt món ăn online rất rõ ràng. Người dùng có thể đặt mọi lúc mọi nơi chỉ cần có thiết bị kết nối internet. Đề tài thuận tiện cho người dùng và các nhà hàng, tiết kiệm thời gian và công sức 2 bên.