Thiết kế, chế tạo khuôn ép nhựa ( Sản phẩm: Logo trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Đà Nẵng - Bùi Nguyên Niên (2025)
Những nội dung chính của đồ án tốt nghiệp: - Tìm hiểu vật liệu và công nghệ ép phun. - Lịch sử hình thành phát triển của trường. - Thiết kế sản phẩm trên phần mềm Creo Parametric 3.0. - Mô phỏng dòng chảy trong khuôn ép nhựa với phần mền Moldflow Insight 6.2. - Thiết kế bộ khuôn hoàn chỉnh với phần mềm - Thiết kế và gia công khuôn ép nhựa cho sản phẩm bộ cờ tướng. - Tiến hành lắp ráp khuôn - Ép thử