Xây dựng nền tảng cung cấp dịch vụ lễ tân ảo cho ngành du lịch - Huỳnh Trọng Khoa (2025)
Em mong muốn xây dựng một hệ thống nền tảng lễ tân ảo ứng dụng công nghệ AI nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch trong việc tối ưu hóa quy trình vận hành và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. Hệ thống này có khả năng thu thập, xử lý dữ liệu từ nhiều định dạng khác nhau, tích hợp dữ liệu thời gian thực, và cung cấp các phương thức giao tiếp linh hoạt như module nhúng, API, hoặc URL. Đồng thời, hệ thống cũng tích hợp các công cụ báo cáo và phân tích để giúp doanh nghiệp cải tiến hiệu quả sử dụng và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch.