Thiết kế chế tạo hệ thống cung cấp lưỡng nhiên liệu Biogas – HHO cho động cơ tĩnh tại kéo máy phát điện - Nguyễn, Vũ Phúc (2023)
Thiết kế chế tạo hệ thống cung cấp lưỡng nhiên liệu Biogas – HHO cho động cơ tĩnh tại kéo máy phát điện. Là nghiên cứu các hệ thống sản sinh khí sạch để cấp vào buồng đốt động cơ, làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường cũng như tiết kiệm nguồn năng lượng hóa thạch trên trái đất. Tạo một bước tiến mới trong công cuộc phát triển các nghành động lực học trong và ngoài nước.