Tính toán thiết kế hệ thống máy đá cây 5 tấn/mẻ - Nguyễn Văn Hân (2025)
- Sơ lược về nước đá và nước đá cây; - Các yếu tố bố trí mặt bằng và kết cấu hệ thống máy đá cây; - Xác định kích thước bể đá; - Tính nhiệt bể đá; - Tính toán chu trình và tính chọn máy nén; - Tính chọn các thiết bị trao đổi nhiệt; - Vận hành và bảo dưỡng hệ thống