Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến khả băng sản suất khí HHO bằng phương pháp điện phân - Nguyễn Hàm Quý; Nguyễn Thế Sinh (2025)
Đề tài “Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng sản xuất khí HHO bằng phương pháp điện phân” nhằm tìm hiểu và phân tích các thông số kỹ thuật tác động đến quá trình điện phân tạo khí HHO – một loại nhiên liệu sạch có tiềm năng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Quá trình nghiên cứu tập trung vào việc đánh giá ảnh hưởng của các yếu tố như dòng điện, điện áp, khoảng cách và vật liệu điện cực, loại và nồng độ chất điện phân, cùng với điều kiện nhiệt độ của hệ thống.