Thiết kế, chế tạo cơ cấu cung cấp viên nén cho lò khí hóa Syngas - Võ Duy Quân; Trần Minh Ngọc; Nguyễn Xuân Toàn (2025)
Tìm hiểu về cấu tạo, nguyên lý các chi tiết của cơ cấu. - Sử dụng phần mềm thiết kế để thực hiện . - Nghiên cứu, chế tạo các bộ phận . - Tiến hành lắp ráp, kiểm tra thực trạng cơ cấu hoạt động. - Kết quả và đánh giá.