Xây dựng mô hình chuẩn đoán sự cố bóng che hệ thống năng lượng mặt trời qua phân tích đặc tuyến I – V - Nguyễn Văn Minh; Lê Quốc Khanh (2025)
Chương 1: Tìm hiểu tổng quan về đề tài Chương 2: Tìm hiểu cơ sở lý thuyết Chương 3: Xây dựng mô hình phát hiện lỗi bóng che Chương 4: Kết luận và hướng p