Xây dựng website quản lý và đặt vé sự kiện trực tuyến - Dương Văn Bảo (2025)
Chương 1: Cơ sở lý thuyết - Đối tượng nghiên cứu: khách hàng có nhu cầu tìm kiếm, đặt vé tham gia các sự kiện trực tuyến và trực tiếp. Và các cá nhân, tổ chức muốn tạo và quản lý sự kiện, kiểm soát số lượng vé, doanh thu và danh sách khách tham gia; - Phạm vi nghiên cứu: Đề tài tập trung nghiên cứu trong phạm vi Việt Nam. Chương 2: Phân tích thiết kế hệ thống - Khảo sát yêu cầu:  Nghiên cứu thị trường và nhu cầu của người dùng về hệ thống đặt vé sự kiện trực tuyến;  Tìm và phân tích các hệ thống tương tự để rút kinh nghiệm. - Phân tích thiết kế hệ thống:  Xây dựng mô hình ERD;  Sử dụng mô hình kiến trúc hệ thống: MVC. - Các chức năng chính:  Tạo, chỉnh sửa, kiểm soát số lượng vé, hạng vé, và trạng thái sự kiện;