Xây dựng hệ thống điều phối việc đặt xe tuyến Đà Nẵng - Tam Kỳ cho hãng xe Hoa Cúc - Trần Hoàng Anh (2025)
Chương 1: Cơ sở lý thuyết + Phân tích tổng quan về kiến trúc và công nghệ của hệ thống đặtxe; + Tìm hiểu các công cụ định tuyến và các thuật toán tối ưu hóa hành trình; + Nghiên cứu cơ sở dữ liệu và mô hình quan hệ. Chương 2: Phân tích thiết kế hệ thống Phân tích nghiệp vụ và các quy trình chính trong hệ thống; + Xác định yêu cầu hệ thống; + + Xây dựng so đồ Usecase; iv Được quét bắng CamScanner + Thiết kế lược đồ quan hệ (ERD) và cấu trúc bảng dữ liệu; + Thiết kế kiến trúc hệ thống và các thành phần chính;