Chế tạo mô hình pin nhiên liệu hydrogen với hệ thống điều khiển nạp nhiên liệu tự động - Võ Đại Tuấn (2025)
Chương 1: Tổng quan về đề tài Chương 2: Thiết kế, chế tạo mô hình pin nhiên liệu hydrogen với hệ thống điều khiển nạp nhiên liệu tự động Chương 3: kết quả thực nghiệm và đánh giá hiệu suất mô hình Kết luận và hướng phát triển