Thiết kế nhà khách MỹKhê - Hồ Ngọc Thiện; Nguyễn Hữu Thắng (2025)
Đây là công trình có kiến trúc và công năng khá phức tap, l ̣ ần đầu tiên đươc đưa cho ̣ sinh viên thưc hi ̣ ên. Ṃ uc tiêu c ̣ ủa đề tà i mong muốn sinh viên Nghiên cứu đươc̣ giải pháp kết cấu phù hơp, t ̣ ính toán đươc c ̣ ác cấu kiên cơ b ̣ ản trên cơ sở tuân thủ chăt ch ̣ ẻ các yêu cầu của tiêu chuẩn xây dưng hi ̣ ên ḥ ành