Tính toán, thiết kế và chế tạo hệ thống băng tải và máy phá bịch nấm - Đinh Hữu Thiện; Đặng Đình Tài (2025)
Chương 1. Tổng quan về đề tài Chương 2. Phân tích phương án thiết kế Chương 3. Tính toán, thiết kế và mô phỏng Chương 4. Gia công và chế tạo thiết bị Chương 5. Lắp ráp, vận hành và bảo dưỡng máy Chương 6. Hướng phát triển và tổng kết