Nghiên cứu, tính toán và thiết kế máy ép thủy lực 10 tấn - Trần Khánh Dân (2025)
 Chương 1: Tổng quan về đề tài  Chương 2: Xây dựng mô hình hình học của hệ thống  Chương 3: tính toán thiết kế hệ thống  Chương 4: vận hành bảo dưỡng