Thiết kế và thi công mô hình bãi giữ xe ôtô thông minh - Bùi Quang Huy (2025)
Đồ án này gồm có mô hình hệ thống giữ xe tự động được điều khiển bằng PLC hoạt động chính xác và ổn định. Ứng dụng công nghệ RFID để quẹt thẻ tăng tính bảo mật cho hệ thống và có thuật toán tối ưu vị trí gửi xe nhằm rút ngắn thời gian gửi xe cho khách hàng. Ngoài ra còn có hệ thống giám sát và thu thập thông tin trên màn hình giao diện Wincc. Hệ thống cũng có một camera để chụp hình biển số xe và lưu trữ dữ liệu biển số xe đó để sử dụng tìm ra vị trí xe cho khách hàng khi mà họ bị mất thẻ xe. Bên cạnh đó, hệ thống cũng có chế độ điều khiển bằng tay để giúp lấy xe khách hàng ra khỏi bãi xe trong trường hợp bị mất thẻ xe và có thể giải quyết vấn đề khác khi hệ thống có lỗi không mong đợi.