Nghiên cứu quy trình chiết xuất flavonoid từ hành tây tím - Nguyễn Hòa Tân (2026)
Với đề tài “Nghiên cứu quy trình chiết xuất flavonoid từ hành tây tím” em đã tìm hiểu được: + Nội dung và mục đích đề tài + Tìm hiểu tổng quan về nguyên liệu hành tây tím, hợp chất flavonoid có trong hành tây tím. + Tìm hiểu các phương pháp nghiên cứu. + Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chiết xuất và thu nhận flavonoid từ hành tây tím. + Tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chiết xuất flavonoid từ hành tây tím bằng phương pháp bề mặt đáp ứng.