Xây dựng website bán sách trực tuyến - Phan, Văn Tuấn (2023)
Sau khi được thầy hướng dẫn đề tài này thì em đã thực hiện được các chức năng cơ bản của hệ thống như sau: • Cho phép khách vãng lai tìm kiếm, xem sơ lược website bán sách, tìm kiếm và tiến hành đăng ký tài khoản. • Cho phép thành viên cập nhật thông tin cá nhân. • Cho phép thành viên mua sách và đặt sách. • Cho phép thành viên tìm kiếm và thêm sản phẩm vào giỏ hàng. • Cho phép thành viên quản lý giỏ hàng của mình. • Cho phép thành viên bình luận các nội dung vào các sản phẩm sách. • Cho phép thành viên quản lý đơn hàng. Cho phép chủ cửa hàng sách (Admin): quản lý tài khoản thành viên, loại sản phẩm, sản phẩm trên website. Thống kê số lượng đơn hàng, doanh thu, số lượng người dùng hàng theo tháng, quý hay năm