Thiết kế tủ đông gió năng suất 1500kg/mẻ để cấp đông thịt bò - Nguyễn, Việt Hoàng (2023)
Nội dung đồ án: - Giới thiệu tổng quan - Xác định kích thước - Tính toán tổn thất cho hệ thống - Chu trình lạnh và chọn máy nén - Tính chọn và bố trí các thiết bị phụ - Vận hành và bảo trì hệ thống