Thiết kế, chế tạo mô hình hệ thống điều hòa ô tô dùng cho học tập - Lê, Minh Trường (2023)
Nội dung chính của đồ án: - Tìm hiểu về cấu tạo, hoạt động hệ thống điều hòa ô tô. - Tìm hiểu cấu tạo chi tiết, hoạt động các bộ phần của hệ thống điều hòa ô tô. - Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo mô hình điều hòa ô tô dùng cho làm phương tiện trực quan cho dạy học hệ thống điều hòa Ô tô tại trường. - Đánh giá kết quả thực hiện đồ án