Thiết kế và mô phỏng lò khí hóa viên nén RDF tạo syngas sử dụng cho động cơ đốt trong - Nguyễn, Văn Cường (2023)
Cấu trúc đồ án gồm 4 chương sau: CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN ĐỒ ÁN - Tình hình chung toàn cầu - Thực trạng rác tại Việt Nam - Phát thải ưu điểm của khí hóa CHƯƠNG 2: CƠ SỞ LÝ THUYẾT - Giới thiệu khí hoá - Công nghệ Syngas - Tính toán thông số CHƯƠNG 3: THIẾT KẾ, MÔ PHỎNG KIỂM NGHIỆM LÒ KHÍ HOÁ - Thiết kế và mô phỏng kiểm nghiệm cho ra kết quả tính toán, phân tích thiết kế về tải trọng, ứng suất, chuyển vị, biến dạng dựa trên phần mềm Solidworks 2021 CHƯƠNG 4: HỆ THỐNG CẢM BIẾN VÀ THIẾT BỊ LIÊN QUAN - Xây dựng sơ đồ mạch điện lắp đặt cảm biến nhiệt độ và các thiết bị các thiết bị cần thiết để lò khí hoá hoạt động và kiểm tra các thông số liên quan.