Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm Natto đậu nành bằng phương pháp lên men - Nguyễn, Thị Mỹ Thuận (2023)
Với đề tài “Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm Natto đậu nành bằng phương pháp lên men”, em đã tìm hiểu được. − Nội dung và mục đích đề tài − Tìm hiểu các thành phần hóa học của nguyên liệu đậu nành − Tìm hiểu đối tượng nghiên cứu trong nước − Kết quả khảo sát sản phẩm sản phẩm Natto đậu nành − Đề xuất quy trình công nghệ tại phòng thí nghiệm.