Nghiên cứu,tính toán,thiết kế máy giặt công nghiệp lồng ngang - Hồ, Đắc Sơn (2023)
Nội dung chính của đồ án: Lý thuyết : Tổng quan về máy giặc công ngiệp Phân tích chọn phương án thiết kế máy Thiết kế kĩ thuật máy giặc công nghiệp Lập qui trình gia công trục Bản vẽ : Bản vẽ 3D Bản vẽ chế tạo