Nghiên cứu, tính toán, thiết kế máy chuốt gỗ tròn. - Phạm, Sỹ Hùng (2023)
Nội dung chính của đồ án: Lý thuyết: Tổng quan về máy chuốt gỗ tròn Thiết kế cơ cấu cơ khí và bộ truyền cho máy chuốt gỗ tròn Thiết kế quy trình công nghệ gia công chi tiết trục Bản vẽ: Bảng vẽ 3D Bảng vẽ chế tạo Mô hình: Máy chuốt gỗ tròn