Tính toán thiết kế máy khắc gỗ CNC trục 2 đầu khắc - Lê, Ngọc Tứ (2023)
- Thiết kế và mô phỏng máy khắc gỗ CNC 3 trục 2 đầu khấc. - Hoạt động ứng dụng của máy khắc gỗ. - Ứng dụng phần mềm PTC creo, Mastercam để thiết kế và Autocad