Thiết kế phân xưởng sản xuất chè xanh năng suất 14 tấn nguyên liệu/ngày - Nguyễn, Thị Thanh Thanh (2023)
Nội dung các phần thuyết minh và tính toán: - Mục lục. - Tóm tắt. - Lời cảm ơn. - Chương 1: Giới thiệu đề tài. - Chương 2: Tổng quan tài liệu. - Chương 3: Phương pháp luận. - Chương 4: Kết quả tính toán và lựa chọn thiết bị.