Nghiên Cứu – Chế Tạo Mô Hình Tự Động Điều Khiển Hướng Pin Mặt Trời - Dương, Chí Hiếu; Trần Văn Hào (2023)
Chương 1 : Tổng Quan Về Hệ Thống. - Chương này trình bày về hiện trạng phát triển và các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của tấm pin - Đặt vấn đề Chương 2 : Cơ Sở Lý Thuyết. - Chương này tìm hiểu về tấm pin và quá trình chuyễn hoá năng lượng trong tấm pin năng lượng mặt trời - Tìm hiểu về ắc quy và quá trình sạc – xả điện cho ắc quy Chương 3 : Thiết Kế và Tính toán. - Chương này tìm hiểu và lựa chọn các linh kiện cho phù hợp Chướng 4 Thi Công Hệ Thống. - Chương này lắp ráp chế tạo mô hình hoàn chỉnh Chương 5 Đánh Giá Và Hướng Phát Triển. - Chương này đánh giá và đưa ra những hướng phát triển