Nghiên cứu đặc trưng kỹ thuật của vữa xây dựng khi thay thế xi măng bằng phế thải rắn nghiền nhỏ - Phan, Nhật Long (2023)
Tóm tắt kết quả nghiên cứu: Đánh giá các đặc tính vữa tươi và sự phát triển cường độ của hồ xi măng và vữa thân thiện môi trường được sản xuất bằng chất thải rắn xây dựng và công nghiệp nghiền nhỏ. Các thí nghiệm chỉ tiêu đã đánh giá khả năng hoạt tính của bột gạch đỏ và gạch men. Khả năng thay thế xi măng bằng phế thải rắn phát sinh trong xây dựng và công nghiệp