Xây dựng bài thực hành mạng máy tính – truyền thông mô phỏng trên phần mềm cisco packet tracer - Hoàng, Bá Đại Nghĩa (2023)
Xây dựng các bài thực hành môn mạng máy tính – truyền thông giúp sinh viên tự học và thực hành trên phần mềm cisco packet tracer: 1. Cấu hình router căn bản 2. Định tuyến tĩnh 3. Định tuyến RIP 4. Đinh tuyến OSPF 5. Định tuyến EIGRP 6. Cấu hình router wireless