Tính toán, thiết kế Hệ thống cung cấp điện, chiếu sáng và chống sét cho tòa nhà cao tầng khách sạn Đà Nẵng - Điện Biên - Lê, Chiến Vin (2023)
Lớp: 18D2 Đề tài gồm 6 chương bao gồm các nội dung chính sau:  Chương 1: Giới thiệu tổng quan về công trình tính toán, nêu các khái niệm về phụ tải tính toán.  Chương 2: Thiết kế chiếu sang cho tòa nhà.  Chương 3: Tính toán, xác định phụ tải trong tòa nhà, trình bày các phương pháp tính toán phụ tải chi tiết của tòa nhà từ tầng hầm đến tầng 14. Chọn phương án cung cấp điện, trạm biến áp cho tòa nhà.  Chương 4: Chọn dây dẫn và thiết bị bảo vệ cho tòa nhà.  Chương 5: Tính toán tụ bù nâng cao hệ số công suất cosφ.  Chương 6: Tính toán thiết kế hệ thống nối đất, chống sét cho tòa nhà