Nghiên cứu cải thiện mật độ mô-men của máy điện từ trở - Ngô, Đức Kiên (2023)
Nghiên cứu đã đánh giá được vai trò của các thành phần trong mô hình máy điện từ trở sử dụng cơ chế từ thông tăng cường đó là nam châm vĩnh cửu và rào chắn từ thông đến các đặc tính của đối tượng nghiên cứu. Đồng thời, việc đánh giá khả năng cải thiện mật độ mô-men cũng đã được thực hiện một cách chi tiết, cụ thể với kết quả là được trình bày trong báo cáo cũng như được xuất bản trên một tạp chí quốc tế thuộc danh mục SCIE (Q2).