Xây dựng các bài Thí nghiệm Điện tử Công suất trên phần mềm Matlab – Simulink phục vụ giảng dạy học phần Thí nghiệm Điện tử Công suất trực tuyến - Võ, Khánh Thoại (2023)
Tóm tắt kết quả nghiên cứu: - Xây dựng 5 bài Thí nghiệm Điện tử Công suất, mô phỏng trên nền Matlab-Simulink; - Mô phỏng, đánh giá các mạch Điện tử Công suất hoạt động tốt; - Xây dựng tài liệu hướng dẫn thí nghiệm cho Sinh viên.