Xây dựng bài giảng trực tuyến cho học phần “thí nghiệm các phương pháp phân tích vật lý và hóa lý - Phan, Chi Uyên (2023)
Tóm tắt kết quả nghiên cứu: - Hoàn thành 04 bài hướng dẫn thực hành (lưu hành nội bộ) học phần “Thí nghiệm Các phương pháp phân tích vật lý và hóa lý” theo đề cương chi tiết đã được bộ môn phê duyệt và có mở rộng - Hoàn thành thu thập các video hướng dẫn thí nghiệm - Hoàn thành thu thập các phần mềm ứng dụng có liên quan - Đã triển khai giảng dạy thực hành học phần “Thí nghiệm Các phương pháp phân tích vật lý và hóa lý” cho sinh viên các lớp 18VL1 và 19VL1 của khoa Công nghệ Hóa học – Môi trường, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật.