Thiết kế và chế tạo mô hình máy đo tốc độ và tính công suất động cơ xe máy điện - Ngô, Tấn Thống (2023)
Tóm tắt kết quả nghiên cứu: - Nghiên cứu tính chất lý hóa, tình hình sản xuất, ứng dụng của động cơ điện trong giao thông; - Phân tích chọn phương pháp kiểm tra công suất động cơ, kiểm tra tốc độ động cơ điện; - Thử nghiệm mô hình kiểm tra tốc độ và công suất động cơ xe máy điện.