Giải pháp thiết kế nhằm nâng cao hiệu quả thông gió tự nhiên cho loại hình kiến trúc Trường trung học cơ sở tại thành phố Đà Nẵng - Phan, Tiến Vinh (2023)
4. Tóm tắt kết quả nghiên cứu: - Nghiên cứu tổng quan về các vấn đề, như: xu hướng phát triển Kiến trúc bền vững trên thế giới và Việt Nam; thông gió tự nhiên trong công trình; kiến trúc Trường trung học cơ sở; tổng quan về đầu tư, thiết kế xây dựng và tổ chức thông gió tại các trường trung học cơ sở tại Đà Nẵng.