Xây dựng công cụ hỗ trợ dự đoán chất lượng bề mặt đạt được khi gia công trên máy phay vạn năng. - Nguyễn, Đức Long (2023)
Tóm tắt kết quả nghiên cứu: - Tiếp cận được các phương pháp quy hoạch thực nghiệm. - Xây dựng được hình thái của dữ liệu thực nghiệm. - Xây dựng được công cụ hỗ trợ chất lượng bề mặt đạt được khi gia công trên máy phay vạn năng.