Nghiên cứu quy trình trích ly Anthocyanin từ hoa Atiso đỏ (Hibiscus Sabdariffa Linn) và ứng dụng sản xuất nước giải khát lên men - Trần, Thị Ngọc Linh (2023)
- Qui trình nghiên cứu trích ly anthocyanin và ứng dụng trong sản xuất nước giải khát lên men từ hoa Atiso đỏ có thể được ứng dụng trong các học phần thực hành Công nghệ chế biến rau quả hoặc Công nghệ lên men của ngành Kĩ thuật thực phẩm thuộc Khoa Công nghệ hóa học – Môi trường, Đại học Sư phạm Kĩ thuật, ĐH Đà Nẵng. - Nước giải khát lên men từ hoa Atiso đỏ có độ cồn thấp và cung cấp nhiều chất có hoạt tính sinh học rất phù hợp cho mọi lứa tuổi, đăc biệt là phụ nữ, có thể thay thế cho các sản phẩm bia, rượu có độ cồn cao, góp phần đa dạng hóa sản phẩm.