Nghiên cứu xây dựng hệ thống cảnh báo ùn tắc giao thông dựa trên nền tảng hệ thống camera 0511 thành phố Đà Nẵng - Hoàng, Bá Đại Nghĩa (2023)
Xây dựng hệ thống cảnh báo sớm ùn tắc giao thông và định hướng phân luồng cho người tham gia giao thông. Bao gồm: - Ước lượng lưu lượng và tốc độ dòng xe thông qua hình ảnh từ camera giao thông của thành phố Đà Nẵng. - Xây dựng huật toán định hướng phân luồng giao thông - Xây dựng phần mềm gửi cảnh báo và phân luồng đến phương tiện tham gia giao thông