Đánh giá các yếu tố rủi ro kỹ thuật trong giai đoạn thực hiện dự án đầu tư xây dựng tại huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam - Phạm, Thị phương Trang (2023)
Đề tài đã giới hạn phạm vi nghiên cứu bằng việc xác định các nhân tố rủi ro về mặt kỹ thuật ảnh hưởng đến quá trình thực hiện dự án đầu tư xây dựng tại huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam. Tây Giang là một trong số những huyện biên giới ở nước ta, đang trong quá trình đầu tư xây dựng, phát triển hạ tầng. Tác giả đã sử dụng phương pháp định tính và định lượng để xác định các nhân tố rủi ro. Đồng thời tác giả đánh giá kết quả thu thập được để phân tích mức độ ảnh hưởng của các nhân tố. Từ đó, tác giả đề xuất một số giải pháp nhằm giảm thiểu rủi ro trong giai đoạn thực hiện dự án tại khu vực nghiên cứu.