Mô hình hệ thống theo dõi lịch trình và thời gian chờ xe buýt cho người dùng - Nguyễn, Thị Khánh Hồng (2023)
+ Ứng dụng mạng diện rộng công suất thấp LoRa cho việc hiển thị lộ trình và thời gian chờ xe buýt. + Xây dựng thuật toán để xác định vị trí người dùng và xe buýt trên lộ trình nhằm tính toán thời gian và khoảng cách nói trên. + Thiết kế các thiết bị đầu cuối được đặt trên xe buýt nhằm thu thập toạ độ GPS của xe buýt và gửi toạ độ này cùng thông tin của xe buýt lên Server The Things Network thông qua hệ thống Gateway có kết nối internet, + Xây dựng một ứng dụng trên điện thoại người dùng đang chờ xe buýt sẽ hiển thị vị trí, khoảng cách và thời gian xe buýt tương ứng với tuyến người dùng chọn sẽ đến vị trí người chờ xe buýt. + Hệ thống trên đã được thử nghiệm cho tuyến xe buýt số 5 của thành phố Đà Nẵng