Nghiên cứu các đặc trưng cường độ và độ chống thấm nước của bê tông tính năng cao kết hợp xỉ lò cao và tro bay - Phan, Nhật Long (2023)
Đánh giá được ảnh hưởng của các phụ gia khoáng XLC và TB đến một số chỉ tiêu của bê tông tính năng cao. Phân tích được hiệu quả kinh tế của các loại bê tông HPC sử dụng PKG so với bê tông đối chứng. Các bê tông sử dụng kết hợp 20%TB và (15-45)%XLC làm giảm giá thành vật liệu khoảng 14-24% so với bê tông đối chứng.