Ứng dụng kỹ thuật học máy để xây dựng mô hình dự báo đầu ra cho dữ liệu khoảng giá trị của chuỗi thời gian - Lê, Thị Thùy Linh (2023)
- Xây dựng mô hình dự báo mới theo dạng đa đầu ra cho dự báo dữ liệu theo dạng khoảng thời gian, đưa ra được phương pháp dự báo mới. - Áp dụng phương pháp mới trong xử lý dữ liệu lớn có độ khó cao - Thử nghiệm mô hình trên dữ liệu thực đạt kết quả tốt.